ATECA
Lưu giữ ký ức của biển.
Định hướng thiết kế
Thiết kế bao bì
Hình vẽ minh hoạ
Chụp ảnh sản phẩm


ĐỒNG HÀNH CÙNG SỨ MỆNH KHÔI PHỤC RUỘNG MUỐI TỰ NHIÊN

Muối là món quà sức khoẻ quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người. Tuy nhiên, vì giá thành sản phẩm rẻ, nghề muối vất vả, diêm dân (người làm muối) dần bỏ nghề do thu nhập bấp bênh. 
 
Để góp phần khôi phục lại những ruộng muối tự nhiên đang mất đi và cũng để diêm dân có thể ổn định đời sống mà giữ nghề, ACETA thực hiện dự án phát triển sản phẩm - bao bì cho muối tại các vùng biển Hải Hậu, Bạch Long (Nam Định), Thái Thuỵ (Thái Bình). 

Chúng tôi được tin tưởng trao cho cơ hội này để đồng hành cùng ACETA trong một dự án ý nghĩa. 
 
LƯU GIỮ KÝ ỨC CỦA BIỂN

Nước đi qua mỗi vùng đất, thổ nhưỡng sẽ mang theo khoáng chất từ những nơi ấy. Góp từ sông suối, đất, nước đổ ra biển rồi được lắng lọc bởi bàn tay lao động của con người để tạo ra hạt muối. Người dân vùng muối Nam định dựa vào những gì tự nhiên ban tặng mà đúc kết lại phương pháp làm muối phơi cát truyền thống, trao đi những hạt muối chất lượng nhất, giàu khoáng, đậm vị mà không đâu có được. 

Trong mỗi hạt muối biển này chứa đựng những tinh tuý của trời, đất qua hàng vạn năm. Kết tinh và lưu giữ truyền thống ngàn đời của diêm dân Nam Định. 
 
Đó là KÝ ỨC CỦA BIỂN - cũng là concept chúng tôi lựa chọn để cùng ACETA thực hiện sứ mệnh đem hạt muối biển quý giá ấy đến tay mọi người - những ngươi quan tâm đến chất lượng ẩm thực, giá trị dinh dưỡng và sức khoẻ thể chất, tinh thần. 
 
Phơi khô dưới nắng trên ruộng cát truyền thống. Giảm mặn để tốt hơn cho sức khoẻ. Hầm trong nồi đất nhiều giờ để vị muối thành ngọt đậm. Muối mặt trời - Muối nhạt - Muối hầm là 3 sản phẩm muối cơ bản. 
 
BẠN CÓ SẢN PHẨM "CHẤT", CẦN THIẾT KẾ BAO BÌ "NGON"?